Bây giờ là: 10:08 ICT Thứ tư, 17/10/2018

Sản phẩm I Dịch vụ I Tin tức I Thiết bị truyền hình I Camera giám sát  Thiết bị báo trộm báo cháy Tổng đài điện thoại ITổng đài IP I  Lắp đặt sửa chữa tổng đài điện thoại  I CC - LINK I
I Lắp đặt sửa chữa camera quan sát  I Lắp đặt mạng máy tính LAN  I  Lắp đặt mạng truyền hình cáp, SMATV  I sửa chữa truyền hình cáp khuếch đại truyền hình cáp  I Lắp đặt K+ I
I khuếch đại truyền hình cáp
I tổng đài điện thoại IP I điện thoại bàn
I Sửa chữa tổng đài điện thoại I Lắp đặt tổng đài điện thoại I Lắp đặt mạng báo cháy I Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ I
Sửa chữa mạng điện thoại nội bộ
I cài đặt sửa chữa máy chấm công  lắp đặt điều hòa nhiệt độ I  Sửa chữa điều hòa nhiệt độ I www.hethongdienthoai.com I Lắp đặt điều hòa I

Lắp đặt sửa chữa bảo trì hệ thống điện nhẹ

Lắp đặt  sửa chữa bảo trì hệ thống điện nhẹ

Lắp đặt sửa chữa bảo trì hệ thống điện nhẹ

Dịch vụ cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (Tổng đài điện thoại, mạng máy tính, Camera quan sát, mạng truyền hình cáp, thiết bị đầu cuối heand…) ổn định, hiệu quả và chi phí hợp lý.
 Ngày nay máy tính là công cụ làm việc không thể thiếu trong các cơ quan, đơn vị. Rất nhiều công việc được thực hiện thông qua hệ thống máy tính và tổng đài điện thoại, hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng camera quan sát, ...vv..vì vậy khi có hư hỏng với máy tính dù là nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ công việc của đơn vị.
Với mong muốn đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hệ thống máy tính, mạng viễn thông, thiết bị máy văn phòng của khách hàng luôn hoạt động ổn định, Công ty CC-LINK xin được giới thiệu đến Quý khách hàng các loại hình dịch vụ bảo trì hệ thống điện nhẹ.


CC-Link là một trong số rất ít các công ty  chuyên cung cấp dịch vụ , lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, mạng máy tính, Camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa … tại Việt Nam.  công ty chuyên sâu về dịch vụ cung cấp lắp đặt bảo trì hệ thống điện nhẹ. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn CC-LINK là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho mình.
Các doanh nghiệp rất khó tuyển nhân viên IT có nhiều kinh  nghiệm và am hiểu hầu hết các thiết bị văn phòng của đơn vị, có thâm niên công tác và có kinh nghiệm làm việc. Vấn đề càng trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. IT giỏi thường yêu cầu mức lương cao, nhiều chế độ ưu đãi, công ty phải bề thế, có nhiều phòng ban chức năng. Nếu không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, họ chỉ chấp nhận làm việc cho bạn trong thời gian họ đi tìm nơi làm việc mới.
Đây là lý do chúng tôi mong muốn được cung cấp cho khách hàng loại hình dịch vụ cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (Tổng đài điện thoại, mạng máy tính, Camera quan sát, mạng truyền hình cáp, thiết bị đầu cuối heand…) ổn định, hiệu quả và chi phí hợp lý.
 
1 . Khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi, các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn, bởi đó chính là mục tiêu và là thước đo sự thành công của chúng tôi. Mỗi một hoạt động, một nghiệp vụ của các bạn đều là một hoạt động, một nghiệp vụ của chúng tôi. Sự phát triển của bạn là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.
 
 2. Bộ máy kỹ thuật viên ổn định
Các nhân sự kỹ thuật tốt và có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cập nhật sát sao tình hình hoạt động của công ty bạn. Công việc kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng hệ thống của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra liên tục định kỳ từng tháng từng tuần 
 
3. Chi phí đầu tư hợp lý
Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mức phí này thấp hơn chi phí lương cho một nhân viên IT mới ra trường. Đây chính là thế mạnh của chúng tôi và đó là lý do tại sao có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ CC-LINK
4. Độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của mình chính là tài sản quí giá nhất của công ty.
 
 5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài
Các khách hàng đầu tiên kể từ khi chúng tôi thành lập công ty cho đến nay vẫn luôn luôn tin tưởng vào những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng mối quan hệ với tất cả khách hàng từ những dịch vụ tốt nhất. Trên tinh thần hợp đó, chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của các bạn trên suốt các chặng đường phát triển.
 
6. Phù hợp với các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ
Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng các dịch vụ phù hợp, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có một hệ thống thông tin liên lạc, an ninh giám sát, mạng máy tính…, hoạt động hiệu quả và chi phí thấp mà không phải doanh nghiệp nào cũng có, kể cả các doanh nghiệp lớn.


Mọi thông tin liên lạc:
Công ty TNHH đầu tư công nghệ & dịch vu CC-Link
Địa chỉ: số 73 Ngõ 171 Nguyễn Xiển -Q.Thanh Xuân -TP.Hà Nội
Điện thoại: 0982724361  -  04 22 390 257
Email:cc-link1015@gmail.com
Website: www.cc-link.com.vn

Nguồn tin: CC-LINK

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt sửa chữa tổng đài

Lắp đặt mạng LAN

Đầu thu DVB T2 Trên sóng VTC

+Lắp đặt tổng đài điện thoại
+Lắp đặt mạng LAN máy tính
+Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ
+Lắp đặt camera quan sát
+Lắp đặt truyền hình K+
+Lắp đặt mạng truyền hình cáp
Tư vấn khách hàng

Name: Hotline
Phone: 0982 724 361
cclink.info@gmail.com
Dịch vụ

Name: Phụ trách dịch vụ
Phone: 0962 586 189
cclink.info@gmail.com
Kỹ thuật

Name: Kỹ Thuật
CSKH

Name: Trực tổng đài
Phone: 04 22 390 257
cclink.info@gmail.com

Chỉ đường CC-LINK


Bảo hành, bảo trì

Bảo hành tổng đài điện thoại
Baỏ hành camera quan sát
Bảo hành thiết bị báo trộm
Bảo hành máy chấm công
Bảo hành đầu thu DVB T2 VTV
Bảo hành thiết bị truyền hình
Bảo hành máy tính PC laptop
Bảo hành thiết bị viễn thôn