Bây giờ là: 14:06 ICT Thứ tư, 26/09/2018

Sản phẩm I Dịch vụ I Tin tức I Thiết bị truyền hình I Camera giám sát  Thiết bị báo trộm báo cháy Tổng đài điện thoại ITổng đài IP I  Lắp đặt sửa chữa tổng đài điện thoại  I CC - LINK I
I Lắp đặt sửa chữa camera quan sát  I Lắp đặt mạng máy tính LAN  I  Lắp đặt mạng truyền hình cáp, SMATV  I sửa chữa truyền hình cáp khuếch đại truyền hình cáp  I Lắp đặt K+ I
I khuếch đại truyền hình cáp
I tổng đài điện thoại IP I điện thoại bàn
I Sửa chữa tổng đài điện thoại I Lắp đặt tổng đài điện thoại I Lắp đặt mạng báo cháy I Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ I
Sửa chữa mạng điện thoại nội bộ
I cài đặt sửa chữa máy chấm công  lắp đặt điều hòa nhiệt độ I  Sửa chữa điều hòa nhiệt độ I www.hethongdienthoai.com I Lắp đặt điều hòa I

Điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016 với công nghệ cảm ứng Touch-3D và cổng kết nối USB Type-C.

Điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1/2016 với công nghệ cảm ứng Touch-3D và cổng kết nối USB Type-C.

Theo báo cáo mới nhất từ công ty Samsung của Hàn Quốc, mẫu smartphone Galaxy S7 sẽ được công bố vào tháng 1/2016 tới. Kể từ khi Galaxy S6 và S6 edge ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm nay, thì việc Galaxy S7 được công bố sớm hơn một tháng (tháng 1/2016) cũng không phải là điều gì đó bất thường.

 Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt trong tháng 1 tới - 1

Nguồn tin từ trang ETNews Hàn Quốc đăng tải, Galaxy S7 có thể sẽ được giới thiệu sớm hơn vào ngày 19 tháng 01 năm sau, với hai biến thể “premium” (cao cấp) và “sub-premium” (bán cao cấp). Đây được xem là động thái đáp trả tương xứng mà Samsung dành cho bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple, khiến cho phân khúc smartphone cao cấp trở nên chật trội hơn bao giờ hết.

Phía ETNews còn khẳng định, thiết kế của Galaxy S7 đã được Samsung hoàn thiện từ tháng 9 vừa qua. Phiên bản cao cấp của chiếc smartphone này sẽ chạy chipset Exynos, trong khi model còn lại nhiều khả năng sử dụng chipset Snapdragon đến từ Qualcomm. Ngoài ra, thế hệ chip di động mới của Samsung là Exynos M1, hay Exynos 8890 cũng sẽ được sử dụng trên S7.

Samsung sẽ đưa mẫu hợp kim Magnesim vào bộ khung kim loại cho thế hệ smartphone cao cấp sắp tới. Đối tác linh kiện sản xuất hợp kim Magnesim này cũng chính là nguồn cung khung kim loại bằng nhôm 6013 cho Galaxy S6 trước đây. Hiện tại, họ đã tạo ra hợp kim Magnesium có bề mặt mịn như nhôm nhưng nhẹ và chịu lực tốt hơn.

Một số thông tin rò rỉ trước đó nói rằng, Samsung Galaxy S7 sẽ có sẵn với 3 biến thể khác nhau. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn đi kèm công nghệ cảm ứng lực ấn tương tự công nghệ 3D Touch của Apple, và cổng kết nối USB Type-C.

Video giới thiệu công nghệ cảm ứng ClearForce

Theo 24h.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt sửa chữa tổng đài

Lắp đặt mạng LAN

Đầu thu DVB T2 Trên sóng VTC

+Lắp đặt tổng đài điện thoại
+Lắp đặt mạng LAN máy tính
+Lắp đặt mạng điện thoại nội bộ
+Lắp đặt camera quan sát
+Lắp đặt truyền hình K+
+Lắp đặt mạng truyền hình cáp
Tư vấn khách hàng

Name: Hotline
Phone: 0982 724 361
cclink.info@gmail.com
Dịch vụ

Name: Phụ trách dịch vụ
Phone: 0962 586 189
cclink.info@gmail.com
Kỹ thuật

Name: Kỹ Thuật
CSKH

Name: Trực tổng đài
Phone: 04 22 390 257
cclink.info@gmail.com

Chỉ đường CC-LINK


Bảo hành, bảo trì

Bảo hành tổng đài điện thoại
Baỏ hành camera quan sát
Bảo hành thiết bị báo trộm
Bảo hành máy chấm công
Bảo hành đầu thu DVB T2 VTV
Bảo hành thiết bị truyền hình
Bảo hành máy tính PC laptop
Bảo hành thiết bị viễn thôn